Trang chủ » Mỹ phẩm chính hãng » Mỹ phẩm chăm sóc tóc » Bút nhuộm tóc phủ bạc To-Plant

Bút nhuộm tóc phủ bạc To-Plant

Nhuộm tóc đen cấp tốc đơn giản, hiệu quả mà lại an toàn với sức khỏe. To Plan có mùi thơm dễ chịu chứ không khó chịu như mùi của các loại màu nhuộm có tuổi thọ lâu.

Giá bán 265,000 ₫   Giá cũ: 280,000 ₫
Mã sản phẩm 4949176021876
Thương hiệu
Xuất xứ Nhật Bản
Đơn vị tính Hộp
Màu sắc Mầu đen, Mầu nâu
Số lượng
Đặt mua hàng

Nếu bạn ngại đặt hàng bằng nút, hãy đặt hàng qua điện thoại: (024) 22.333.555 - 0976.222.111

BÚT NHUỘM TÓC PHỦ BẠC TO-PLANT CỦA NHẬT BẢN

Thương hiệu: Hidaka

Xuất xứ: Nhật Bản

Mã sản phẩm: 4949176021876

Trọng lượng: 20gr

Màu sắc: 2 màu (Nâu, đen)

Khi bạn còn trẻ, việc bạn ra tiệm cắt tóc để thay đổi màu tóc theo ý thích của bản thân là việc vô cùng đơn giản. Nhưng khi đến tầm tuổi khoảng trên dưới 60 thì tóc bạn đã bắt đầu bạc và tốc độ bạc cũng rất nhanh. Lúc này bạn không thể tháng nào cũng đi nhuộm tóc được, một phần vì bất tiện, một phần vì màu nhuộm ngoài tiệm cắt tóc rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu đang ở trong hoàn cảnh này thì Japanshop.vn sẽ đưa cho bạn một lựa chọn phù hợp hơn cả, đó là sử dụng bút nhuộm tóc thông minh To Plan của Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật

Bút nhuộm tóc thông minh To Plan là lựa chọn cấp tốc dành cho tóc bạc. Thường dành cho những đối tượng là người cao tuổi đã đi nhuộm lại tóc bạc nhưng sau một thời gian ngắn chân tóc mọc ra.

Nhất là những lúc mà bạn cần phải đi ra ngoài thì phần chân tóc mọc dài ra trông rất mất mỹ quan. Để cấp tốc xử lý tình huống này thì bút nhuộm tóc thông minh chính là sự cứu tinh. Bởi sau khi sử dụng sản phẩm, phần chân tóc mọc dài ra của bạn sẽ được nhuộm đen hoàn hảo với các thao tác vô cùng đơn giản.

Thế nhưng sau một lần gội thì lớp nhuộm này sẽ được rửa sạch và an toàn với sức khỏe, bảo vệ mái tóc khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể tự nhuộm tóc ngay tại nhà với các thao tác đơn giản, dễ dàng. Bút nhuộm tóc giúp bạn nhuộm tóc đen cấp tốc đơn giản, hiệu quả mà lại an toàn với sức khỏe. To Plan có mùi thơm dễ chịu chứ không khó chịu như mùi của các loại nhuộm tóc thời gian dài.

Hướng dẫn sử dụng bút nhuộm tóc thông minh ToPlan

- Bạn cần lắc đều bút trước khi sử dụng để cho màu nhuộm xuống đều, sau đó cứ thế chải vào chân tóc và vùng tóc cần nhuộm màu.

- Để ngoài không khí khoảng vài phút để màu nhuộm khô mà không cần phải gội lại.

- Màu nhuộm tóc ở bút nhuộm thông minh ToPlan có độ bám tóc tốt mà không bị dính  vào da đầu hay lem ra tay.

- Lưu ý chỉ cần gội đầu là bạn có thể tẩy sạch được phần màu nhuộm lưu lại ở trên tóc.