Sữa tắm cho bé

Sữa tắm Arau Baby Nhật Bản chiết xuất từ thảo mộc, không chứa phụ gia, đây là một loại nước tắm bọt an toàn dành cho sức khỏe của bé yêu

Giá bán 210,000 ₫   Giá cũ: 300,000 ₫
Mã sản phẩm A210
Thương hiệu Arau Baby
Xuất xứ Nhật Bản
Đơn vị tính Chai
Tiện ích Có vòi xịt
Dung tích 450ml
Số lượng
Đặt mua hàng

Nếu bạn ngại đặt hàng bằng nút, hãy đặt hàng qua điện thoại: (024) 22.333.555 - 0976.222.111

SỮA TẮM ARAU BABY CỦA NHẬT BẢN AN TOÀN CHO LÀN DA BÉ YÊU CỦA BẠN

Sữa tắm Arau Baby Nhật Bản chiết xuất từ thảo mộc, không chứa phụ gia. Đây là một loại nước tắm bọt an toàn dành cho sức khỏe của bé yêu

Sữa tắm bọt Arau Baby có tác dụng làm sạch và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm của các bé. Với công thức tạo bọt tự nhiên, không có chất hóa học. Các mẹ có thể yên tâm cho con vui đùa khi tắm. Đồng thời hương thơm dịu nhẹ của sữa tắm Arau Baby lưu lại trên da của bé khiến bé yêu có mùi thơm suốt cả ngày.

SỮA TẮM ARAU BABY 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN

Sữa tắm Arau Baby được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản. Với thành phần chính là các thảo mộc tự nhiên an toàn cho bé.

Thành phần chính bao gồm :  Nước cất, potassium soap base, glycerin, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu chanh, chiết xuất lá tía tô, chiết xuất lá hương thảo, BG.

Sữa Tắm Bọt Arau Baby là loại sữa tắm bọt hoàn toàn nguyên chất tự nhiên. Trong đó không chứa thành phần hóa chất có khả năng gây kích ứng da thường được thấy trong các loại xà phòng tắm thông thường khác như phốt phát, edentate, mùi hương tổng hợp, màu tổng hợp hay chất bảo quản.

Sữa tắm bọt hoàn toàn nguyên chất tư nhiên:  Được chiết xuất từ các loại thảo mộc, không chứa phụ gia tổng hợp, nâng niu cho làn da nhạy cảm của bé.

Các mẹ có biết nguyên nhân chính gây nên hiện tượng dị ứng với các sữa tắm của bé là do Chất tạo hương tổng hợp có trong thành phần sữa tắm. Ngoài ra chất tạo hương tổng hợp còn gây ra hiện tượng khô da cho bé

Sữa tắm Arau không chứa phụ gia tạo hương tổng hợp vì vậy rất an toàn cho làn da em bé. Làn bọt dày mịn ti li vừa nhẹ nhàng làm sạch làn da nhạy cảm và tóc bé, vừa cho bé cảm giác thoải mái vui đùa khi tắm; da bé sẽ không bị kích ứng vì hóa chất tổng hợp, lại luôn được giữ mềm mại, sạch sẽ với hương thơm tự nhiên của thảo mộc.

Sữa tắm cho bé

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp trên da ẩm. Sau đó rửa sạch với nước.

Sản phẩm an toàn với môi trường.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm cùng thương hiệu